Quý khách có nhu cầu mua container cũ vận chuyển nhưng vẫn đang phân vân không biết đâu mới là sự lựa chọn phù hợp cho mình? Hầu hết các khách hàng đến với NTC vì chúng tôi luôn có giá cạnh tranh nhất thị trường.

Báo giá mới nhất 2023 giúp bạn mua container cũ dễ dàng hơn

Báo giá mới nhất 2023 giúp bạn mua container cũ dễ dàng hơn

2 nguyên nhân vì sao nên mua container cũ từ NTC

Thông thường các thùng container đã qua sử dụng đều được chủ nhân chăm sóc cẩn thận, nên thùng ở bên trong và ngoài đều còn nguyên vẹn, ngoại trừ vết móp và rỉ sét nhỏ.

Để tiết kiệm chi phí đầu tư, chúng tôi khuyên quý khách nên chọn mua thùng container cũ, sẽ rẻ hơn rất nhiều so với mua container mới. Số tiền tiết kiệm được, quý khách có thể đầu tư bổ sung cho 1 container khác hoặc công việc kinh doanh của mình.

Nguồn hàng container cũ từ hãng tàu

NTC Container tự hào là đại lý thu mua container cũ được các hãng tàu sử dụng và bàn giao. Container cũ được thông qua quá trình kiểm định khắt khe về chỉ tiêu chất lượng trước khi đến tay khách hàng.

Container cũ tại NTC có giá cạnh tranh

NTC Container xin gửi tới quý khách hàng báo giá container tham khảo mới nhất 2023 (quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá mới nhất và tốt nhất.)

Loại Cont Giá bán (VNĐ) Tình trạng
Thùng Container 10 feet 1x.000.000
Thùng Container 20 feet 2x.000.000
Thùng Container 40 feet 3x.000.000
Thùng Container 45 feet 4x.000.000

NTC cung cấp những loại container nào?

Dù bạn đang bất kì nhu cầu gì cần sử dụng tới container cũ, NTC chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn với chi phí tối ưu nhất.

Container khô

Sử dụng container khô để lưu trữ hàng hóa là giải pháp tối ưu trong tình hình hiện tại. Chi phí container xuống thấp là thời điểm thích hợp nhất giúp bạn tối ưu chi phí trong bối cảnh khó khăn chung tế chung toàn cầu.

Container lạnh

Container lạnh là giải pháp lưu trữ, bảo quản hàng hóa nhạy cảm như hoa quả, trái cây, nông sản… Container lạnh từ NTC được kiểm định, bảo dưỡng, nâng cấp hệ thống làm lạnh, đảm bảo luôn hoạt động trơn tru hạn chế tối đa tình trạng gián đoạn.

Container văn phòng

Một giải pháp thường được các công ty tại các khu công nghiệp, hay những công trình xây dựng cần giải pháp tạm thời lựa chọn. Tùy vào kích thước container 20 feet, 40 feet mà bạn chọn lựa, các kĩ thuật viên NTC sẽ setup hệ thống điện, tường vách, sàn, cho phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Container chuyên dụng

Đây là những loại container đặc thù dùng trong những trường hợp ít gặp hơn như: container mở nóc, container mở 2 bên.v.. Những loại container này giúp việc vận chuyển các loại hàng hóa đặc thù trở nên dễ dàng khi bốc hoặc dỡ hàng như: xi măng, cám, gạo, .. giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển. Dù bạn có nhu cầu là gì với container? NTC chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với chất lượng dịch vụ cao nhất.

Container cũ tại NTC được bảo hành như thế nào?

Với mỗi container cũ được bàn giao từ NTC, chúng tôi cam kết bảo hành trong 12 tháng đầu tiên cho quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ như sửa chữa, cho thuê container các loại làm kho, văn phòng hay setup nhà hàng, quán cafe từ container…

Đừng ngần ngại nhấc máy liên hệ với chung tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất nhé!

Hotline: 0964 643 0510964 673 0510899 255 5160899 255 5170899 255 518