Tiếng Việt English

Hotline

0964673051
23/06/2017 - 12:24 AM 7005

GOH CONTAINER - CONTAINER TREO được sử dụng phổ biến trong thời gian qua, container treo là một trong những loại container được ngành xuất khẩu hàng may mặc rất ưa chuộng bởi tính tiện dụng và tiết kiệm của nó.

Chúng tôi rất tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ Container Treo phục vụ nhu cầu xuất nhập khẩu hàng may mặc, dệt may,… của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

lap-dat-container-goh-tai-tp-HCM

Nhận lắp đặt Container treo tại TP Hồ Chí Minh

GOH Container là gì?

- GOH Container được viết tắt từ Garments on Hanger Container - Hàng may mặc trên container (GOH) được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các chủ hàng may mặc. Được đóng  trong các loại container khô 20 feet, 40 feet45 feet.

- Trong container GOH, được sắp xếp để sử dụng dây hoặc thanh hoặc sự kết hợp của chuỗi kệ - các bar và thanh có sẵn. Vì vậy, Container Garments On Hanger rất linh hoạt, tải trọng lớn hơn và giảm thiểu chi phí vận chuyển và dễ dàng lắp đặt. 

- Container GOH (hangtainers) rất hữu ích cho các nhà xuất khẩu hàng may mặc, những người có thể tiết kiệm được thời gian, lao động và tiền bạc. 

- Garment On Hanger các thiết bị được gắn với nhau bằng ốc vít và đai ốc tạo thành một khối khung chắc chắn để cho phép hàng may mặc được treo lên an toàn. Vải nhựa bao phủ tất cả các mặt bên trong chống bụi bẩn, các túi chống ẩm được treo nhiều xung quanh bên trong đảm bảo việc chống ẩm mốc cho quần áo.

- Sự sắp xếp có hệ thống các cọc ngang trên mái của thùng chứa GOH giúp nạp khối lượng hàng may mặc tối đa. Hàng may mặc có thể được treo trực tiếp bằng cách sử dụng móc treo lên các thanh xà hoặc treo lêndây nylon hoặc dây thừng.

lap-dat-container-treo-2-tang-tai-tp-HCM

Lắp đặt Container GOH đa dạng nhiều chủng loại tại TP Hồ Chí Minh 

Dịch vụ lắp đặt Container GOH chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh:

- Container Phía Bắc không phải là nhà sản xuất vỏ container nhưng có thể lắp đặt GOH trên tất cả các loại container hiện có trên thị trường.

- Mặt bằng kho bãi container rộng rãi đáp ứng nhu cầu gửi vỏ và nâng hạ container

-  Chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất và lắp đặt GOH chuyên nghiệp.

-  Đội ngũ công nhân chuyên nghiệp và nghiêm túc.

- Thiết kế và lắp đặt GOH tùy biến theo yêu cầu của khách hàng.

- Hệ thống GOH được lắp đặt dưới sự giám sát chặt chẽ của bộ phận kỹ thuật, đảm bảo tiêu chí chắc chắn và an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong container.

lap-dat-container-treo-tai-tp-HCM

Lắp đặt Container treo giá rẻ tại Sài Gòn

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ Container Treo tốt nhất, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và đảm bảo được chất lượng của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Chúng tôi nhận thiết kế, sản xuất thiết bị và thi công lắp đặt container treo cho tất cả các nhà máy, công ty, xưởng dệt may trên toàn quốc như: Hà Nội, Hưng Yên, Thái Bình, Bắc Ninh, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hà Nam, Ninh Bình, Phú Thọ, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Bình Phước, Đồng Nai, Bình Dương,...

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CONTAINER PHÍA BẮC

Địa chỉ: số 12/546 Thiên Lôi, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 09 64 64 3051 - Mr Ngoc

Chi nhánh: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Email: [email protected]

Website: http://ntc-container.com/

Tin liên quan
Tin xem nhiều
Tin mới

Share: 
CÔNG TY TNHH CONTAINER PHÍA BẮC

Địa chỉ

số 12/546 Thiên Lôi, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Hải Phòng

Kho bãi

Bãi TVK, Số 74 đường Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

8:00 - 19:00
Facebook Youtube Google

 

Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH CONTAINER PHÍA BẮC. Thiết kế bởi hpsoft.vn
messenger icon zalo icon